Chủ Nhật, Tháng Sáu 23, 2024

Z-Triton – xe đạp kiêm tàu thủy và lều cắm trại

Z-Triton kết hợp giữa hai phương tiện di chuyển và một lều cắm trại tạo nên một sản phẩm độc đáo, vừa đi được trên cạn lẫn dưới nước.

Chiếc xe Z-Triton “3 trong 1” cho phép chủ nhân khám phá thế giới bằng việc di chuyển cả trên mặt đất và mặt nước, thậm chí có cả không gian để ngủ. Dưới dạng xe đạp ba bánh, người điều khiển có thể dùng bàn đạp hoặc sử dụng năng lượng điện từ hai động cơ 250 watt. Không gian đủ chỗ cho hai người ngủ.

Xe đạp đa năng kiêm tàu thủy và nhà di động

Biến Z-Triton thành thuyền là việc dễ dàng. Mọi việc cần làm chỉ là nâng các bánh xe lên cao, bơm phồng và gắn các bộ ổn định, hạ thấp động cơ điện từ cabin. Toàn bộ quá trình chuyển đổi mất chưa đến 5 phút. Và nếu không còn năng lượng cho động cơ điện, thì vẫn có các mái chèo như một giải pháp thay thế.

Chế độ cắm trại cho phép người sử dụng có thể qua đêm cả ở trên bờ lẫn dưới nước. Công ty đến từ Latvia nói rằng không gian đủ chỗ cho hai người trưởng thành ngủ thoải mái. Ngoài ra, các tấm hấp thu năng lượng mặt trời trên nóc xe cung cấp năng lượng cho hệ thống loa Bluetooth trang bị sẵn. Đặc biệt là một chậu cây để ai đó có thể mang theo loài cây yêu thích trên đường phiêu lưu.

Hãng sản xuất đã sẵn sàng bán Z-Triton tại một số thị trường châu Âu. Giá khởi điểm khoảng 16.500 USD.

Theo dõi Fanpage Xe Vui Việt Nam.

Video hay: Cập nhật video review xe hay nhất.

Youtube Channel: Subscribe!

Tham khảo: VnExpress

BẠN CŨNG SẼ MUỐN ĐỌC

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

CHIA SẺ BÀI VIẾT

FOLLOW FB FANPAGE

SUBSCRIBE YOUTUBE

Stay connected

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN

Đăng ký để cập nhật những xu hướng sớm nhất, review xe mới chân thực nhất cùng Xe Vui VN!

BÀI VIẾT ĐANG HOT