Thứ Năm, Tháng Hai 29, 2024

Sên xe máy chính hãng hiếm hoi, giữa rừng sên giả

Xích tải xe máy (sên xe máy/ xích) là bộ phận chịu sự ảnh hưởng khắc nghiệt nhất từ môi trường và đòi hỏi sự chăm sóc và lựa chọn chuẩn xác của người sử dụng xe máy.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại sên xe máy/ xích cho xe máy, nhưng điều đáng buồn là những loại kém chất lượng, sao nhái nhãn mác của các thương hiệu nổi tiếng lại được mua bán tràn lan nhưng lại khó thể phân biệt được bởi mẫu mã bên ngoài – làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến động cơ xe máy và thiệt hại cho người tiêu dùng và thương hiệu sản phẩm chính hãng. Cách nhận biết hàng thật/giả đơn giản nhất chính là tuổi thọ của sản phẩm bởi sên xe máy/xích kém chất lượng sẽ rất mau giãn khi phải chịu lực kéo lớn của động cơ, buộc người dùng phải tăng sên xe máy/xích thường xuyên.

Hiểu được những khó khăn của người dùng trong thị thường hàng hoá thật giả lẫn lộn hiện nay và nhằm đảm bảo quyền lợi của người tiêu dùng, HODAKA – với cương vị nhà phân phối – cam kết chỉ cung cấp các sản phẩm chính hãng DID do DAIDO KOGYO của Nhật Bản sản xuất. Đây là thương hiệu sên xe máy/xích xe máy được sản xuất tại Nhật Bản, đã và đang đáp ứng các yêu cầu gắt gao nhất thế giới về chất lượng và độ bền để bán ra thị trường.

Ngoài ra, sản phẩm DID Nhật bản chính hãng – được phân phối bởi HODAKA – đã đồng hành cùng MOTOWORLD triển khai bảo hành điện tử : mỗi sản phẩm sẽ có duy nhất 01 mã code để kích hoạt bảo hành, tránh trường hợp hàng giả, nhái. Tất cả sản phẩm sau khi được kích hoạt bảo hành sẽ được bảo vệ quyền lợi 01 đổi 01 trong vòng 5,000 km đầu tiên cho bất kỳ lỗi sản phẩm nào. Hiện sản phẩm có bán tại MOTOWORLD và các đại lý của MOTOWORLD trên toàn quốc.

 

Hiện tại, Các sản phẩm sên DID chính hãng Nhật Bản (Made in Japan) được nhập khẩu và phân phối bởi Công ty TNHH Hồng Đạt Quốc Tế tại Việt Nam. Sản phẩm đang có mặt tại Cửa hàng MotoWorld Việt Nam và hệ thống Đại lý của DID chính hãng trên toàn quốc.

Showroom Bán lẻ: Motoworld Việt Nam Địa chỉ: 95 Nguyễn Văn Cừ, Phường 1, Quận 5, TP.HCM. Hotline: +84 28 3507 3381

Fanpage: https://www.facebook.com/MotoworldVietnam

Liên hệ phân phối & Đại lý: Công ty TNHH Hồng Đạt Quốc Tế Địa chỉ: 501 An Dương Vương, Phường 14, Quận 5, TP. HCM. Điện thoại: +84 28 6684 9898

 

Theo dõi Fanpage Xe Vui Việt Nam.

Video hay: Cập nhật video review xe hay nhất.

Youtube Channel: Subscribe!

BẠN CŨNG SẼ MUỐN ĐỌC

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

CHIA SẺ BÀI VIẾT

FOLLOW FB FANPAGE

SUBSCRIBE YOUTUBE

Stay connected

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN

Đăng ký để cập nhật những xu hướng sớm nhất, review xe mới chân thực nhất cùng Xe Vui VN!

BÀI VIẾT ĐANG HOT