Home Xe máy Honda Winner X ‘Made in Vietnam’ xuất khẩu Campuchia

Honda Winner X ‘Made in Vietnam’ xuất khẩu Campuchia

0
Honda Winner X ‘Made in Vietnam’ xuất khẩu Campuchia
Đại lý xe máy ở Campuchia mở bán Honda Winner X nhập khẩu từ Việt Nam

Bản nâng cấp của dòng xe côn tay thể thao Honda Winner X sản xuất tại Việt Nam được một số đại lý xe máy ở Campuchia nhập khẩu, phân phối với mức giá cao hơn giá niêm yết tại Việt Nam.

Không chỉ đáp ứng nhu cầu của khách hàng, bản nâng cấp Honda Winner X sản xuất tại Việt nam còn xuất khẩu sang các thị trường khác trong khu vực Đông Nam Á, trong đó Campuchia là một trong những quốc gia đầu tiên mở bán Honda Winner X ‘Made in Viet Nam’.

honda-winner-x-made-in-vietnam-xuat-khau-campuchia-1
Đại lý xe máy ở Campuchia mở bán Honda Winner X nhập khẩu từ Việt Nam

Mới đây một số đại lý xe máy ở Phnom Penh, Campuchia đã trưng bày, mở bán Honda Winner X bản nâng cấp nhập khẩu từ Việt Nam.

Đáng chú ý, dù mở bán tại nhiều đại lý nhưng trên trang thông tin chính thức của Honda Campuchia NCX – Công ty liên doanh của Honda tại Campuchia đồng thời cũng là nhà sản xuất, phân phối xe máy Honda ở Campuchia lại chưa có thông tin về Honda Winner X. Điều này cho thấy, Honda Winner X được nhập khẩu, phân phối tại Campuchia thông qua các đại lý không chính hãng.

honda-winner-x-made-in-vietnam-xuat-khau-campuchia-2
Tương tự thị trường Việt Nam, Honda Winner X tại Campuchia cũng có ba phiên bản lựa chọn, gồm tiêu chuẩn, thể thao và đặc biệt

Tương tự thị trường Việt Nam, Honda Winner X tại Campuchia cũng có ba phiên bản lựa chọn, gồm tiêu chuẩn, thể thao và đặc biệt. Kiểu dáng thiết kế, trang bị tính năng trên các phiên bản này y hệt xe mở bán tại Việt Nam.

Bước sang bản nâng cấp lần này, Honda Winner X được hãng xe Nhật điều chỉnh lại một số chi tiết thiết kế như đầu xe, yếm xe trước, hệ thống đèn… đồng thời trang bị thêm tính năng tiện ích và tinh chỉnh lại động cơ.

honda-winner-x-made-in-vietnam-xuat-khau-campuchia-3
Honda Winner X 2022 dùng động cơ DOHC làm mát bằng dung dịch, 4 kỳ xi-lanh đơn kết hợp cùng hộp số 6 cấp

Trên cả 3 phiên bản, Honda Winner X được trang bị hệ thống khóa thông minh Honda Smart Key. Bản đặc biệt và thể thao có thêm bộ sạc USB. Honda Winner X 2022 dùng động cơ DOHC làm mát bằng dung dịch, 4 kỳ xi-lanh đơn kết hợp cùng hộp số 6 cấp, sản sinh công suất tối đa 15,4 mã lực tại 9.000 vòng/phút, mô-men xoắn cực đại 13,5 Nm tại 6.500 vòng/phút. Đặc biệt là sự xuất hiện của phớt chặn chốt xích cũng là trang bị mới trên chiếc xe côn tay này.

Các đại lý xe máy không chính hãng ở Campuchia chưa công bố giá bán chính thức cho Honda Winner X. Trong khi đó, ở Việt Nam Honda Winner X 2022 được niêm yết giá từ 46,09 – 50,49 triệu đồng. Cùng với việc mở bán tại Việt Nam, việc xuất khẩu sang Campuchia sẽ góp phần giúp Honda Winner X gia tăng doanh số, qua đó cạnh tranh vị trí số 1 ở phân khúc xe côn tay thể thao cùng với Yamaha Exciter.

Theo dõi Fanpage Xe Vui Việt Nam.

Video hay: Cập nhật video review xe hay nhất.

Youtube Channel: Subscribe!

Tham khảo: ThanhNien

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here