Thứ Tư, Tháng Sáu 19, 2024

Wuling Hongguang Mini EV GameBoy – ôtô điện thời trang

Wuling Hongguang Mini EV – Mẫu xe điện giá rẻ và bán chạy nhất tại quốc gia Đông Á có thêm phiên bản mới phong cách trẻ trung, thời trang.

Với 395.451 xe mới đăng ký trong 2021, theo Hiệp hội Ôtô con Trung Quốc (CPCA), thì Wuling Hongguang Mini EV là xe điện bán chạy nhất thị trường nội địa. Giờ đây, xe có thêm phiên bản đặc biệt nhằm đánh dấu thành công và đáp ứng nhu cầu khách hàng trong 2022.

Phiên bản mới của xe điện rẻ nhất Trung Quốc có ngoại hình bắt mắt. Ảnh: Wuling

Phiên bản mới của xe điện rẻ nhất Trung Quốc có ngoại hình bắt mắt. Ảnh: Wuling

Mini GameBoy có 4 phiên bản riêng, gồm Hurrican Phantom, Jungle Traveler, Star Rover và Party Sweetheart. Mỗi bản có những đặc điểm khác biệt nhỏ ở ngoại thất, vành xe và nội thất cũng riêng biệt với những điểm nhấn cùng màu ngoại thất, vật liệu bọc ghế kết hợp da-nỉ cùng màu sắc trẻ trung.

So với Mini EV bản tiêu chuẩn, phiên bản đặc biệt có đèn pha mới với đèn ban ngày LED cùng dải đèn LED kết nối hai bên. Phần đầu xe cũng được tinh chỉnh đôi chút.

Nội thất có những điểm nhấn cùng màu với ngoại thất, ghế bọc da-nỉ. Ảnh: Wuling

Nội thất có những điểm nhấn cùng màu với ngoại thất, ghế bọc da-nỉ. Ảnh: Wuling

Kích thước tổng thể của Mini GameBoy cũng thay đổi so với bản tiêu chuẩn. Chiều dài nhỉnh hơn 80 mm (2.997 mm), trong khi chiều cao lại thấp hơn 17 mm (1.604 mm). Nâng cấp quan trọng nhất là động cơ điện mạnh hơn, với 41 mã lực (30 kW) thay vì chỉ 27 mã lực (20 kW) ở bản thường.

Theo truyền thông Trung Quốc, Mini GameBoy có gói pin 26,5 kWh giúp xe chạy được 280 km mỗi lần sạc – tăng đáng kể so với quãng đường chỉ 120-170 km của phiên bản tiêu chuẩn.

Ghế xe kiểu thể thao, với điểm nhấn màu sắc nổi bật. Ảnh: Wuling

Ghế xe kiểu thể thao, với điểm nhấn màu sắc nổi bật. Ảnh: Wuling

Ở bản tiêu chuẩn, Hongguang Mini EV có tốc độ tối đa 100 km/h. Lúc này, đây vẫn là mẫu xe điện rẻ nhất Trung Quốc với giá khởi điểm 4.200 USD. Các phiên bản cao cấp nhất với đủ trang bị giá khoảng 5.700 USD.

Theo dõi Fanpage Xe Vui Việt Nam.

Video hay: Cập nhật video review xe hay nhất.

Youtube Channel: Subscribe!

Tham khảo: VnExpress

BẠN CŨNG SẼ MUỐN ĐỌC

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

CHIA SẺ BÀI VIẾT

FOLLOW FB FANPAGE

SUBSCRIBE YOUTUBE

Stay connected

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN

Đăng ký để cập nhật những xu hướng sớm nhất, review xe mới chân thực nhất cùng Xe Vui VN!

BÀI VIẾT ĐANG HOT