Thứ Tư, Tháng Sáu 19, 2024

VinFast hợp tác Nas Academy tổ chức cuộc thi sáng tạo video xe điện

VinFast hợp tác với trường đào tạo kỹ năng tương lai Nas Academy khởi động cuộc thi sáng tạo video, truyền cảm hứng chuyển đổi xe xăng sang xe điện.

VinFast  – Cuộc thi này mang tên “Go Boundless – Bứt phá mọi giới hạn”, gồm hai vòng thử thách. Vòng thứ nhất, các thí sinh sẽ sáng tạo, phát hành video có độ dài từ 1 – 3 phút, truyền cảm hứng về việc chuyển đổi từ xe xăng sang xe điện.

10 thí sinh được đánh giá cao nhất ở vòng đầu sẽ tham gia chuyến đi đến Việt Nam, thực hiện video cho vòng chung kết.

1.000 video đầu tiên đủ điều kiện sẽ nhận 100 USD tiền mặt và một đơn đặt chỗ trước trị giá 200 USD cho mẫu xe điện VF 8 hoặc VF 9. Mỗi voucher có giá trị thanh toán là 3.000 USD cho VF 8 hoặc 5.000 USD cho VF 9, cùng nhiều quyền lợi dành riêng cho thành viên VinFirst.

Poster giới thiệu cuộc thi của VinFast hợp tác cùng Nas Academy. Nguồn: VinFast.

Poster giới thiệu cuộc thi của VinFast hợp tác cùng Nas Academy. Nguồn: VinFast.

Top 10 người chiến thắng ở vòng 1 sẽ nhận giải 2.000 USD tiền mặt cho mỗi người, được VinFast tài trợ chuyến đi đến Việt Nam, thực hiện video cho vòng chung kết. Giải thưởng cao nhất cho người thắng cuộc trị giá 30.000 USD tiền mặt.

Trong khuôn khổ cuộc thi, ban tổ chức sẽ tổ chức 2 buổi hội thảo về cảm hứng thương hiệu, do các chuyên gia của VinFast hướng dẫn và 3 phiên hỏi đáp, để tư vấn thêm với các chuyên gia của Nas Academy.

Nói về việc hợp tác với VinFast tổ chức cuộc thi, ông Nuseir Yassin – Tổng Giám đốc kiêm Người sáng lập Nas Academy cho biết rất vinh dự khi được hợp tác cùng VinFast trong cuộc thi này. “Với sứ mệnh tạo cơ hội cho những nhà sáng tạo nội dung thông qua công nghệ, chúng tôi tự hào được đóng góp vào hành trình của VinFast, góp phần thúc đẩy Tương lai của Di chuyển không phát thải, giảm tiếng ồn, cùng trải nghiệm lái xe an toàn, thông minh và thú vị hơn”, ông Nuseir Yassin nói.

Bà Lê Thị Thu Thuỷ, Phó Chủ tịch Tập đoàn Vingroup, kiêm Tổng Giám đốc VinFast toàn cầu cho rằng, hãng đang rất hào hứng để khởi động cuộc thi, bởi Nas Academy là kênh có tầm ảnh hưởng lớn với giới trẻ trên toàn thế giới. “Chúng tôi có niềm tin rằng chiến dịch sẽ lan toả nguồn cảm hứng sâu rộng đến khán giả toàn cầu, cùng hướng về Tương lai của Di chuyển và ngày mai xanh hơn cho mọi người”, bà Thuỷ nói.

Ban tổ chức cuộc thi cho biết, hạn cuối nộp hồ sơ là ngày 17/3/2022 để chọn ra top 10 vào vòng chung kết. Thí sinh tham khảo và đăng ký thông tin tại đây.

Theo dõi Fanpage Xe Vui Việt Nam.

Video hay: Cập nhật video review xe hay nhất.

Youtube Channel: Subscribe!

Tham khảo: VnExpress

BẠN CŨNG SẼ MUỐN ĐỌC

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

CHIA SẺ BÀI VIẾT

FOLLOW FB FANPAGE

SUBSCRIBE YOUTUBE

Stay connected

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN

Đăng ký để cập nhật những xu hướng sớm nhất, review xe mới chân thực nhất cùng Xe Vui VN!

BÀI VIẾT ĐANG HOT