Thứ Tư, Tháng Sáu 19, 2024

VinFast Gala – Vui Về Miền Tây 2022: Một Trải Nghiệm Caravan Độc Nhất Vô Nhị Cùng Xe Vui Việt Nam

Anh Lê Thượng Tiến – Xe Vui Việt Nam luôn mơ ước tổ chức được một chương trình offline dành cho khu vực miền Tây, đồng bằng Sông Cửu Long từ lâu, nhưng giờ mới làm được, cùng với người bạn đồng hành VinFast.

Chuyến đi đã được diễn ra vào 20-22/05/2022 qua các cung đường Tp.HCM – An Giang – Cần Thơ, để lại nhiều niềm vui, tiếng cười và sự hài lòng cho các thành viên tham dự.

“Trước giờ nhìn các đoàn xe về miền Tây mà chỉ tập trung vào cung đường, trong khi miền Tây đặc sắc nhất là văn hoá và đồ ăn. Nên mình quyết tâm làm chương trình Vui Về Miền Tây theo cái cách xưa giờ chưa ai làm được cho đoàn caravan.

Các anh chị em tham gia hành trình được trải nghiệm các loại bánh trái miền Tây, mỗi người được đeo khăn rằn, đội nón lá. Trưa thì ghé ăn bún mắm, thử món rau lá dừa cạn, ăn trái măng cụt, nếm miếng sầu riêng.

Thật sự, làm caravan mà trưởng đoàn cực, thì người tham gia mới được sướng và tận hưởng. Đi với mình thì không phải chỉ là lái xe ầm ầm đến nơi, mà là cả một trải nghiệm khó lòng quên được. Ngày hôm qua tôi là review xe, nhưng hôm nay, tôi là người phục vụ các bạn, cần gì hãy gọi cho tôi trên bộ đàm!” – Anh Lê Thượng Tiến chia sẻ.

VinFast Gala - Vui Về Miền Tây 2022: Một Trải Nghiệm Caravan Độc Nhất Vô Nhị Cùng Xe Vui Việt Nam

Kết thúc hành trình Vui Về Miền Tây thành công tốt đẹp, nhiều nhất ở hành trình này chính là những nụ cười. Nụ cười của các vị khách khi cả đoàn gặp nhau lần đầu tiên. Nụ cười của ban tổ chức khi cả đoàn vượt qua được cung đường N2 đầy ổ gà an toàn. Nụ cười của cả đoàn trong đêm gala với lô tô miền Tây. Và giờ đây, những nụ cười này sẽ còn mãi trong tâm thức, vì đây chắc chắn sẽ là hành trình đầu tiên và duy nhất về miền Tây mà mang đậm nét miền Tây nhất. Bravo cho tất cả!

Hãy cùng Xe vui Việt Nam xem lại một số hình ảnh và thước phim về hành trình đầy đam mê và niềm vui cùng với những người anh chị em VinFast.

 

Theo dõi Fanpage Xe Vui Việt Nam.

Video hay: Cập nhật video review xe hay nhất.

Youtube Channel: Subscribe!

BẠN CŨNG SẼ MUỐN ĐỌC

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

CHIA SẺ BÀI VIẾT

FOLLOW FB FANPAGE

SUBSCRIBE YOUTUBE

Stay connected

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN

Đăng ký để cập nhật những xu hướng sớm nhất, review xe mới chân thực nhất cùng Xe Vui VN!

BÀI VIẾT ĐANG HOT