Chủ Nhật, Tháng Sáu 23, 2024

Ôtô xăng VinFast được bảo hành 10 năm

Chính sách bảo hành 10 năm hoặc 200.000 km được VinFast áp dụng từ 12/1 cho toàn bộ dòng xe động cơ xăng đã và sẽ bán ra thị trường.

Toàn bộ dòng xe sử dụng động cơ xăng của VinFast sẽ được hãng này nâng thời gian bảo hành đến 10 năm, hoặc 200.000 km tùy điều kiện nào đến trước. Đây là mức bảo hành có thời gian dài nhất cho một mẫu xe phổ thông tại thị trường Việt Nam, tương đương xe điện VF e34 vừa được hãng bàn giao.

VinFast Lux SA2.0 tại Việt Nam. Ảnh: Ngọc Tuấn.

VinFast Lux SA2.0 tại Việt Nam. Ảnh: Ngọc Tuấn.

Cụ thể, dòng xe Lux A2.0, SA2.0 và President trước đây có thời gian bảo hành 5 năm, sẽ được nâng gấp đôi. VinFast Fadil có thời gian bảo hành 3 năm (hoặc 100.000 km) cũng được nâng lên thành 10 năm (hoặc 200.000 km). Đối với các xe VinFast đã bán ra và đang lưu hành, chính sách mới này sẽ được hãng tự động cập nhật.

Trước đó, tại Triển lãm Điện tử Tiêu dùng CES 2022 diễn ra tại Mỹ, hãng này công bố chiến lược dừng sản xuất ôtô chạy xăng, tập trung vào phát triển các dòng xe chạy điện trong tương lai. Tại đây, VinFast cũng ra mắt dải sản phẩm xe điện, gồm 5 mẫu, trải dài từ hạng A đến hạng E, gồm: VF 5, VF 6, VF7, VF 8 và VF 9.

Tại Việt Nam, VinFast đã bàn giao những chiếc xe điện VF e34 đầu tiên cho khách hàng.

VinFast Lux A2.0 trên đường phố. Ảnh: Lương Dũng.

VinFast Lux A2.0 trên đường phố. Ảnh: Lương Dũng.

“Việc nâng thời gian bảo hành xe động cơ xăng là cam kết của VinFast với tất cả khách hàng sử dụng các dòng xe của hãng, bất kể là xăng hay điện”, bà Lê Thị Thu Thủy, Phó Chủ tịch Tập đoàn Vingroup, kiêm Tổng Giám đốc VinFast toàn cầu nói.

Ngày 6/1, VinFast đã triển khai dịch vụ sửa chữa xe lưu động Mobile Service, nhằm mang lại thuận tiện cho khách sử dụng xe của hãng. Trong giai đoạn đầu, Mobile Service dành cho ôtô sẽ được triển khai tại 5 thành phố lớn gồm: Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Đà Nẵng và Cần Thơ. Với xe máy điện, dịch vụ này được hãng thực hiện trên toàn quốc.

VF e34 là mẫu xe điện đầu tiên được VinFast bàn giao đến khách Việt. Ảnh: VinFast.

VF e34 là mẫu xe điện đầu tiên được VinFast bàn giao đến khách Việt. Ảnh: VinFast.

Hiện, người sử dụng ôtô VinFast đều được miễn phí gửi xe 6 tiếng mỗi lần, tại các trung tâm thương mại Vincom và khu đô thị Vinhomes trên toàn quốc. Cư dân tại các khu đô thị Vinhomes sẽ được miễn phí gửi xe tháng, đến hết năm 2022.

Kết thúc năm 2021, VinFast bán ra thị trường 35.723 xe ôtô các loại, tăng 21,2% so với năm 2020 trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 gây ảnh hưởng nặng nề đến ngành công nghiệp ôtô Việt Nam. Trong đó, VinFast Fadil trở thành mẫu xe bán chạy nhất cả nước, doanh số 24.128 chiếc.

Theo dõi Fanpage Xe Vui Việt Nam.

Video hay: Cập nhật video review xe hay nhất.

Youtube Channel: Subscribe!

Tham khảo: VnExpress

BẠN CŨNG SẼ MUỐN ĐỌC

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

CHIA SẺ BÀI VIẾT

FOLLOW FB FANPAGE

SUBSCRIBE YOUTUBE

Stay connected

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN

Đăng ký để cập nhật những xu hướng sớm nhất, review xe mới chân thực nhất cùng Xe Vui VN!

BÀI VIẾT ĐANG HOT