Chủ Nhật, Tháng Sáu 23, 2024

Mitsubishi Outlander cửa kính không khít, hãng ra khuyến cáo

Mitsubishi Motor Việt Nam (MMV) vừa đưa ra khuyến cáo đối với người dùng xe Mitsubishi Outlander gặp hiện tượng kính cửa sổ phía trước bên trái của xe không thể đóng khít nên đưa xe đến các đại lý ủy quyền của hãng để kiểm tra.

Thời gian gần đây một số người dùng xe Mitsubishi Outlander tại Việt Nam đã phản ánh với nhà sản xuất về hiện tượng liên quan đến kính cửa sổ phía trước bên trái của xe không thể đóng khít.

mitsubishi-outlander-khuyen-cao-cua-kinh-khong-khit-1
Người dùng xe Mitsubishi Outlander gặp hiện tượng kính cửa sổ phía trước bên trái của xe không thể đóng khít

Theo ghi nhận của Mitsubishi Motor Việt Nam từ phản ánh của một số người dùng xe Outlander, khi sử dụng công tắc điều khiển để điều chỉnh kính cửa sổ phía trước bên trái của xe (phía người lái) lên vị trí đóng hoàn toàn, của kính này hơi tụt xuống và không thể đóng khít.

Điều này có thể làm mùi hôi, rác và bụi bẩn bay vào trong xe, nghiêm trọng hơn còn dễ gây mất an ninh hoặc dễ xảy ra trộm cắp.

Trước phản ánh của người dùng, Mitsubishi Motor Việt Nam đã điều tra và xác minh hiện tượng này liên quan đến chương trình điều khiển bên trong công tắc phía lái xe. Kính cửa sổ phía trước bị đẩy ra từ vị trí trên cùng do phản lực của gioăng kính cao su. Hãng xe Nhật trấn an người dùng, hiện tượng này không có vấn đề gì đối với việc rò rỉ nước, tiếng ồn và chỉ xuất hiện ở một số xe Outlander.

mitsubishi-outlander-khuyen-cao-cua-kinh-khong-khit-2
Mitsubishi Outlander là một trong số ít các dòng xe Mitsubishi đang lắp ráp tại Việt Nam

Tuy nhiên, Mitsubishi Motor Việt Nam lại khuyến cáo khách hàng sử dụng xe Mitsubishi Outlander gặp hiện tượng như nêu trên, nên đưa xe đến nhà phân phối ủy quyền chính hãng để được kiểm tra cửa kính phía trước.

Outlander là một trong số ít các dòng xe Mitsubishi đang lắp ráp tại Việt Nam. Mẫu xe này có 3 phiên bản, giá bán từ 825 triệu đồng đến 1,058 tỉ đồng.

Theo dõi Fanpage Xe Vui Việt Nam.

Video hay: Cập nhật video review xe hay nhất.

Youtube Channel: Subscribe!

Tham khảo: Thanhnien

BẠN CŨNG SẼ MUỐN ĐỌC

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

CHIA SẺ BÀI VIẾT

FOLLOW FB FANPAGE

SUBSCRIBE YOUTUBE

Stay connected

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN

Đăng ký để cập nhật những xu hướng sớm nhất, review xe mới chân thực nhất cùng Xe Vui VN!

BÀI VIẾT ĐANG HOT