Thứ Tư, Tháng Sáu 19, 2024

MG5 ra mắt đầu năm 2022, giá dự kiến 450-550 triệu đồng

Đại lý cho biết thời gian giao xe MG5 dự kiến trước đây là tháng 11 năm nay có thể lùi lại sang tháng 2/2022 do ảnh hưởng nguồn cung.

MG5 – Theo các đại lý ở Hà Nội, mẫu sedan cỡ C của MG nhập khẩu từ Thái Lan, nhiều khả năng sẽ về nước trong quý I/2022, thay vì tháng 11 năm nay như thông tin trước đó.

Giá bán khi xe về Việt Nam dự kiến 450-550 triệu đồng. Cách định giá này khá giống ZS và HS, sẽ giúp MG5 tương đương với một số mẫu sedan cỡ B.

MG5 ra mắt tại Thái Lan. Ảnh: Car Kapook

MG5 ra mắt tại Thái Lan. Ảnh: Car Kapook

Thực tế các đại lý đã nhận cọc MG5 từ tháng 8-9, với thời gian giao xe hứa hẹn là tháng 11. Hiện các đại lý và nhân viên tư vấn bán hàng đã thông báo lại cho khách thời gian xe về.

Xe có thể có 3 bản giống như ZS và HS, động cơ 1.5 và hộp số CVT giống thị trường Thái Lan. Xe cạnh tranh trực tiếp với Mazda3, Corolla Altis, Civic, hay Elantra.

Trước đây, đại diện hãng cho biết, có thể hãng sẽ giới thiệu MG5 tại Việt Nam Motor Show vào tháng 10, nếu dịch Covid-19 được khống chế, triển lãm thường niên này được tổ chức. Tuy nhiên triển lãm tạm hoãn nên MG5 vẫn chưa thể chào khách Việt.

Ngoài việc triển lãm bị hoãn làm ảnh hưởng tới ra mắt xe, nguồn cung do xe nhập khẩu cũng bị chậm lại do ảnh hưởng bởi dịch.

Theo dõi Fanpage Xe Vui Việt Nam.

Video hay: Cập nhật video review xe hay nhất.

Youtube Channel: Subscribe!

Tham khảo: VnExpress

BẠN CŨNG SẼ MUỐN ĐỌC

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

CHIA SẺ BÀI VIẾT

FOLLOW FB FANPAGE

SUBSCRIBE YOUTUBE

Stay connected

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN

Đăng ký để cập nhật những xu hướng sớm nhất, review xe mới chân thực nhất cùng Xe Vui VN!

BÀI VIẾT ĐANG HOT