Thứ Bảy, Tháng Sáu 22, 2024

MG ZS giảm giá, bản thấp nhất còn 480 triệu đồng

MG ZS – Chương trình được triển khai từ đại lý theo hình thức ưu đãi 50% lệ phí trước bạ cùng một số quà tặng cho tất cả phiên bản.

Cụ thể, 3 phiên bản của MG ZS giảm giá cao nhất tới gần 50 triệu đồng. Bao gồm 30-35 triệu đồng tiền mặt (50% trước bạ), bảo hiểm thân vỏ trị giá 7-12 triệu đồng và 10 triệu đồng phụ kiện.

Khách hàng có thể quy đổi bảo hiểm sang tiền mặt, tuy nhiên phụ kiện sẽ tùy đại lý lựa chọn. Mức giá chênh lệch giữa các đại lý chủ yếu ở phần tiền mặt từ 3-7 triệu đồng. Phiên bản có giá thấp nhất 519 triệu đồng nếu trừ hết chương trình có thể đàm phán ở mức 475-483 triệu đồng. Mức giảm chung ở các đại lý gồm trước bạ và bảo hiểm quy đổi tiền mặt như sau:

Phiên bản Giá niêm yết Giá bán Mức giảm
STD+ 519 480 39
COM+ 569 539 30
LUX+ 619 580 39

(Đơn vị: triệu đồng)

Sự xuất hiện của các mẫu crossover cỡ nhỏ mới như Kia Sonet, sắp tới là Toyota Taize khiến các xe cỡ B bị cạnh tranh lớn. Hyundai Kona, Ford EcoSport phải giảm giá. Bên cạnh đó, nếu chính phủ áp dụng giảm 50% trước bạ cho xe lắp ráp như những gì các đại lý đang rao với khách, xe nhập khẩu như ZS sẽ gặp nhiều bất lợi. Những lý do này khiến ZS phải giảm giá.

Trước đây, ZS cũng đã có một đợt giảm giá sâu đẩy hàng tồn, đưa mức giá bản tiêu chuẩn về ngưỡng 450-470 triệu đồng. Đây cũng là mức giá rẻ nhất phân khúc B crossover. Tuy nhiên, thương hiệu MG vẫn gặp chút bất lợi do nhiều khách hàng lo sợ độ bền của xe.

Mẫu MG ZS được bày bán tại đại lý. Ảnh:MG Long Biên

Mẫu MG ZS được bày bán tại đại lý. Ảnh: MG Long Biên

Năm 2020, khi quay lại Việt Nam, ZS nhập khẩu Trung Quốc, sử dụng hộp số 4 cấp thay vì CVT như phiên bản hiện tại. Hiện nay, xe được nhập khẩu từ Thái Lan và hãng xe này đang có kế hoạch sẽ bán thêm MG5 cũng nhập khẩu từ thị trường này.

Do MG không cung cấp doanh số bán hàng, vì thế khá khó nhận định tương quan của ZS so với đối thủ trong phân khúc. Tuy nhiên, ZS cũng đang đối mặt với nhiều đối thủ mạnh như Kia Seltos hay Hyundai Kona. Trong thời gian tới, ngoài đối thủ trong phân khúc, ZS cũng sẽ phải cạnh tranh với các đối thủ trong tầm tiền như Kia Sonet hay Toyota Raize.

MG là hãng xe có nguồn gốc từ Anh Quốc, được sở hữu bởi tập đoàn xe hơi Trung Quốc SAIC. Trước đây, MG đã xuất hiện tại Việt Nam trong khoảng 3 tháng của năm 2012.

MG quay trở lại Việt Nam vào giữa năm 2020 với hai sản phẩm là ZS, HS ở phân khúc B crossover và C crossover. Với giá bán hợp lý và đúng tầm tài chính của nhiều khách hàng, ZS dành được nhiều sự quan tâm hơn HS.

Theo dõi Fanpage Xe Vui Việt Nam.

Video hay: Cập nhật video review xe hay nhất.

Youtube Channel: Subscribe!

Tham khảo: VnExpress

BẠN CŨNG SẼ MUỐN ĐỌC

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

CHIA SẺ BÀI VIẾT

FOLLOW FB FANPAGE

SUBSCRIBE YOUTUBE

Stay connected

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN

Đăng ký để cập nhật những xu hướng sớm nhất, review xe mới chân thực nhất cùng Xe Vui VN!

BÀI VIẾT ĐANG HOT