Thứ Bảy, Tháng Sáu 22, 2024

VinFast lộ diện showroom đầu tiên tại Los Angeles

Tương tự như ở Pháp, showroom của VinFast tại Mỹ cũng được đặt ở vị trí đắc địa khi tọa lạc tại 2 trung tâm thương mại lớn – Citadel Outlet Mall và Westfield Mall.

Showroom VinFast tại Citadel Outlet Mall và Westfield Mall đều thuộc Century City, một trong những trung tâm việc làm lớn và nổi bật nhất ở Los Angeles, California (Mỹ), nơi này quy tụ những căn hộ, khách sạn và tòa nhà văn phòng cao cấp.

lo-dien-showroom-dau-tien-cua-vinfast-tai-los-angeles-1
Showroom VinFast tại Mỹ vẫn đang trong quá trình xây dựng

Hiện tại, 2 showroom của VinFast tại Citadel Outlet Mall và Westfield Mall đang trong quá trình xây dựng như showroom ở Pháp, dự kiến khai trương vào mùa xuân 2022. Bên ngoài logo vẫn đang được bọc kín bởi những tấm banner có logo VinFast, hình ảnh bộ đôi xe điện VF e35, VF e36 và dòng chữ “The future of smart mobility will be here soon” (tạm dịch: Tương lai của di chuyển thông minh sẽ sớm xuất hiện ở đây).

Song song với việc xây dựng showroom, VinFast Mỹ cũng đang tuyển dụng các vị trí chuyên viên bán hàng khu vực, chuyên viên tiếp thị khu vực, Quản lý bán hàng vùng, quản lý cửa hàng và tư vấn khách hàng, với mức lương thưởng và các gói phúc lợi rất cạnh tranh, cùng cơ hội phát triển bản thân và công việc đầy triển vọng.

lo-dien-showroom-dau-tien-cua-vinfast-tai-los-angeles-2
2 showroom mới của VinFast đều nằm trong trung tâm thương mại lớn của Los Angeles, Mỹ

Theo nhận định của nhà báo Mike Rutherford, Việt Nam đang trở thành cái tên mới nổi trong ngành ô tô với nhiều khác biệt. Sự khác biệt đó đến từ việc sản xuất với số lượng nhỏ một cách thận trọng. Nhưng cùng với đó, một trong những doanh nghiệp tiên phong trong ngành sản xuất ô tô Việt Nam – VinFast – lại đang đầu tư một cách mạnh mẽ và kiên trì để phát triển năng lực sản xuất và xây dựng hình ảnh thương hiệu đầy lôi cuốn.

Vị chuyên gia này khẳng định: “VinFast của Việt Nam có thể làm thậm chí tốt hơn cả KIA của Hàn Quốc. VinFast ngày nay có tiềm lực tài chính tốt hơn, chiến lược khôn ngoan hơn, nhân lực tài năng hơn so với KIA của những ngày đầu vốn rất chật vật, khó khăn và hạn hẹp về nguồn lực. Do đó, tôi thực sự tin rằng VinFast đang có những nền tảng tốt nhất để giúp Việt Nam làm tốt hơn trong trong những thập kỷ tới, so với những điều mà KIA đã mang lại cho Hàn Quốc trong những thập kỷ vừa qua”.

lo-dien-showroom-dau-tien-cua-vinfast-tai-los-angeles-3
VinFast Mỹ cũng đang tuyển dụng nhiều vị trí cho 2 showroom sắp khai trương

Tạm thời, bộ đôi xe điện VinFast VF e35 và VF e36 vẫn chưa công bố giá bán nhưng chắc chắn giá xe sẽ đủ hợp lý, đi kèm với chính sách sau bán hàng hấp dẫn để tạo lợi thế cho thương hiệu xe VinFast trên đất Mỹ. Dự kiến, hai mẫu xe này sẽ mở bán chính thức vào đầu năm 2022 và bắt đầu những đợt giao hàng đầu tiên tại Mỹ vào nửa cuối năm 2022.

Tham khảo: Thanhnien

BẠN CŨNG SẼ MUỐN ĐỌC

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

CHIA SẺ BÀI VIẾT

FOLLOW FB FANPAGE

SUBSCRIBE YOUTUBE

Stay connected

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN

Đăng ký để cập nhật những xu hướng sớm nhất, review xe mới chân thực nhất cùng Xe Vui VN!

BÀI VIẾT ĐANG HOT