Chủ Nhật, Tháng Sáu 23, 2024

Honda triệu hồi xe CR-V Hybrid, Acura RDX tại Mỹ

15

Theo Cục An toàn Giao thông Đường cao tốc Quốc gia Mỹ (NHTSA), Honda đang triển khai chương trình triệu hồi 279 xe ô tô tại Mỹ do lỗi liên quan đến trục dẫn động trước. Trong số này có 41 chiếc Acura RDX và Honda CR-V phiên bản Hybrid.

honda-trieu-hoi-xe-cr-v-hybrid-acura-rdx-tai-my-1
Acura RDX thuộc diện triệu hồi được sản xuất vào ngày 28.9.2021

Các xe CR-V Hybrid thuộc diện triệu hồi được Honda xác định sản xuất từ ​​ngày 28.9 đến 1.10.2021, Acura RDX được sản xuất vào ngày 28.9.2021. Theo hãng xe Nhật, một bộ phận của trục các đăng bên trái đã được xử lý nhiệt không đúng cách. Điều này có thể dẫn đến việc chi tiết này có thể bị ăn mòn. Nếu trục dẫn động phía trước bị hỏng, động cơ sẽ không cung cấp năng lượng và xe có thể lăn bánh nếu phanh đỗ điện tử không được cài đặt.

Honda lần đầu tiên nhận được thông báo về vấn đề này từ một nhà cung cấp vào cuối tháng 9 sau khi các bộ phận bị nghi ngờ được lắp ráp bằng các viên bi thép được xử lý nhiệt không tốt cho cụm phụ khớp nối trục lái phía trước. Thử nghiệm cho thấy các viên bi thép có thể bị biến dạng do nhiệt sinh ra từ trục truyền động.

honda-trieu-hoi-xe-cr-v-hybrid-acura-rdx-tai-my-2
Honda sẽ phối hợp cùng hệ thống đại lý để liên hệ đến các chủ xe có xe nằm trong diện triệu hồi để kiểm tra, sửa chữa

Honda chưa ghi nhận báo cáo liên quan đến tai nạn hoặc thương tích liên quan đến vấn đề này và chưa nhận được bất kỳ yêu cầu bảo hành nào. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn cũng như quyền lợi cho khách hàng, hãng xe Nhật đã triển khai đợt triệu hồi để khắc phục lỗi.

Theo kế hoạch, Honda sẽ phối hợp cùng hệ thống đại lý để liên hệ đến các chủ xe có xe nằm trong diện triệu hồi mang xe của họ đến đại lý gần nhất để xử lý miễn phí.

Tại Việt Nam, Honda CR-V hiện đang được Honda Việt Nam phân phối bản động cơ xăng và chưa có phiên bản Hybrid.

Theo dõi Fanpage Xe Vui Việt Nam.

Video hay: Cập nhật video review xe hay nhất.

Youtube Channel: Subscribe!

Tham khảo: ThanhNien

BẠN CŨNG SẼ MUỐN ĐỌC

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

CHIA SẺ BÀI VIẾT

FOLLOW FB FANPAGE

SUBSCRIBE YOUTUBE

Stay connected

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN

Đăng ký để cập nhật những xu hướng sớm nhất, review xe mới chân thực nhất cùng Xe Vui VN!

BÀI VIẾT ĐANG HOT