Chủ Nhật, Tháng Một 29, 2023

Yamaha Motor Việt Nam mở cuộc thi độ xe

Cuộc thi “Art your custom” do Yamaha Motor Việt Nam tổ chức dành cho các tín đồ chơi xe trong nước, được thoả sức sáng tạo theo phong cách riêng.

Cuộc thi độ xe của hãng Nhật Yamaha Motor sẽ gồm 4 chủ đề, cũng là thông điệp gửi tới thế hệ trẻ thông qua bộ sưu tập Yamaha Exciter 155 VVA “Master art of street”.

Chiếc Exciter VVA 155 dự thi của đội AK Premium Sài Gòn.

Chiếc Exciter VVA 155 dự thi của đội AK Premium Sài Gòn.

Cụ thể, chủ đề “Born to ride” thể hiện niềm đam mê, tình yêu của giới trẻ với những cung đường, khám phá mọi miền đất nước. Chủ đề “Ride as the king” có thông điệp niềm tự hào khi được tự do thể hiện cá tính riêng. “Rule the roads” – khao khát chinh phục những trải nghiệm về ẩm thực, văn hoá. Chủ đề cuối cùng là “Above me only sky”, những chuyến đi nhiều sắc màu, kỷ niệm, khơi nguồn cảm hứng sáng tạo.

Để tham dự cuộc thi, người chơi bắt đầu bằng việc chọn chủ đề tham gia, tiến hành nâng cấp chiếc Exciter 155 VVA bằng những phụ kiện, hoạ tiết đặc trưng, lấy cảm hứng từ chủ đề đã đăng ký. Sau khi hoàn thiện tác phẩm, người chơi sẽ ghi lại toàn bộ bằng hình ảnh hoặc video clip, chia sẻ bài thi lên trang Facebook cá nhân, tập thể ở chế độ công khai, kèm hashtag theo yêu cầu của ban tổ chức. Cuối cùng, người chơi gửi bài dự thi lên đường link đăng ký và kêu gọi bình chọn từ cộng đồng.

Bài dự thi của thí sinh Nhân UBMotor (GA66).

Bài dự thi của thí sinh Nhân UBMotor (GA66).

Đại diện ban tổ chức cho biết, tiêu chí bắt buộc của bài thi là sử dụng xe Exciter 155 VVA cho Yamaha Motor Việt Nam sản xuất và phân phối. Hãng cũng khuyến khích người dự thi sử dụng các phụ kiện chính hãng để thực hiện bài thi.

Giải nhất của cuộc thi là 12 triệu đồng, giải nhì 10 triệu đồng, giải ba 5 triệu đồng và 4 giải khuyến khích là 3 triệu đồng. Mỗi giải thưởng sẽ kèm theo cúp lưu niệm của ban tổ chức. Ngoài ra, sẽ có 10 giải bình chọn với các phần quà khác. 40 bài thi hợp lệ nộp sớm nhất sẽ nhận được huy hiệu kỷ niệm từ cuộc thi. Thời gian nộp bài thi và thời gian bình chọn diễn ra từ 20/9 đến 20/11. Ngày 1/12, ban tổ chức sẽ công bố kết quả.

Bài dự thi của thí sinh Lê Văn Định.

Bài dự thi của thí sinh Lê Văn Định.

Anh Nguyễn Quốc Thế (Hà Nội) cho biết, Exciter là mẫu xe được nhiều dân độ ưa thích, bộ sưu tập “Master art of street” đã khơi nguồn cho cảm hứng cho cộng đồng tại Việt Nam. “Cuộc thi này là sân chơi sáng tạo dành cho giới đam mê xe Exciter trong nước, là dịp để người chơi xe khắp mọi miền có thể chia sẻ kinh nghiệm, bí quyết độ xe với cộng đồng”, anh này nói.

Bài dự thi của thí sinh Nguyễn Hữu Thanh.

Bài dự thi của thí sinh Nguyễn Hữu Thanh.

Hồi đầu tháng 9, Yamaha giới thiệu 4 phiên bản giới hạn của mẫu xe côn tay Exciter “Master Art of Street”, lấy cảm hứng từ nghệ thuật đường phố của giới trẻ hiện đại. Nhận những phản hồi tích cực từ cộng đồng chơi xe trong nước, hãng Nhật đã tạo ra sân chơi này, kỳ vọng thoả mãn đam mê của cộng đồng yêu thích Exciter tại Việt Nam.

Theo dõi Fanpage Xe Vui Việt Nam.

Video hay: Cập nhật video review xe hay nhất.

Youtube Channel: Subscribe!

Tham khảo: VnExpress

BẠN CŨNG SẼ MUỐN ĐỌC

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

CHIA SẺ BÀI VIẾT

FOLLOW FB FANPAGE

SUBSCRIBE YOUTUBE

Stay connected

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN

Đăng ký để cập nhật những xu hướng sớm nhất, review xe mới chân thực nhất cùng Xe Vui VN!

BÀI VIẾT ĐANG HOT