Chủ Nhật, Tháng Tư 2, 2023

MG tổ chức Test Drive MG ZS Smart Up và MG HS 2.0L tại Đại Nam, Bình Dương

MG là một hãng xe vốn dĩ được sinh ra từ trường đua, với nhiều mẫu xe nổi tiếng, và trong số đó có một mẫu xe từng là xe thể thao bán chạy nhất mọi thời đại. Có lẽ vì lý do đó, sự kiện đầu tiên của năm 2021, MG Việt Nam tổ chức tại trường đua Đại Nam, như một cách đưa MG về nơi nó từng thuộc về.

Có vẻ như đây là một trong những quyết định mạo hiểm nhất đầu năm 2021. Vì sao? Vì MG có hai mẫu SUV đang phân phối tại Việt Nam là ZS và HS, đều là hai dòng xe có vẻ như chẳng thể liên quan gì với trường đua. Với sự kiện Media Test Trip lần này, MG Việt Nam mong muốn truyền thông được trải nghiệm MG ZS Smart Up và MG HS 2.0L – hai mẫu xe hoàn hảo khi test tại đường đua Đại Nam. Đặc biệt với khả năng tăng tốc, bám đường,… hứa hẹn HS 2.0 sẽ mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho người lái.

Quyết định táo bạo này của MG Việt Nam đã tạo cơ hội lần đầu tiên cho tôi và nhiều anh em báo chí được thử một lần lái xe gầm cao trong trường đua, ít ra là để xem nó như thế nào, bởi mọi khi ở Đại Nam thì hầu như chỉ có dịp lái xe sedan và hatchback.

MG ZS thể hiện rõ khả năng tăng tốc khá chậm chạp với động cơ 1.5L công suất 112 mã lực. Tuy nhiên, với đường chạy ở Đại Nam thì chưa chắc máy mạnh đã thể hiện được hết uy thế, MG ZS lại bộc lộ sự lanh lẹ của phản ứng thân xe, vô lăng chuẩn xác gần như nhất phân khúc. Điều này khiến cho trải nghiệm vào cua và thoát cua trở nên….thể thao một cách ít ai ngờ đến. Chỉ sau một vòng, gần như có thể cảm được phản hồi thân xe của MG HS để có thể tự tin vào cua tốc độ cao hơn ở những vòng sau.

MG HS thì lại khác, được trang bị động cơ 2.0 tăng áp cho công suất 225 mã lực, HS có khả năng bức tốc khá tốt, tuy nhiên do kích thước to lớn hơn – HS hiển nhiên bộc lộ sự chậm chạp khi vào cua, nhưng bù lại thân xe vô cùng ổn định ở những cua ít gắt.

Những hình ảnh về sự kiện:

Theo dõi Fanpage Xe Vui Việt Nam.

Video hay: Cập nhật video review xe hay nhất.

Youtube Channel: Subscribe!

BẠN CŨNG SẼ MUỐN ĐỌC

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

CHIA SẺ BÀI VIẾT

FOLLOW FB FANPAGE

SUBSCRIBE YOUTUBE

Stay connected

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN

Đăng ký để cập nhật những xu hướng sớm nhất, review xe mới chân thực nhất cùng Xe Vui VN!

BÀI VIẾT ĐANG HOT