Thứ Hai, Tháng Ba 20, 2023

Honda CR-V giảm giá 125 triệu đồng tiền mặt

Mẫu CR-V tiếp tục giảm giá tất cả các phiên bản, cao nhất là bản L với mức giảm tiền mặt lên tới 125 triệu đồng.

Chương trình giảm giá Honda CR-V được áp dụng trong tháng 9 và có thể kéo dài sang tháng 10, do các đại lý Honda đưa ra. Tại Hà Nội, các đại lý giảm giá bản L khoảng 100-125 triệu đồng. Tuy vậy, mức giảm này không thống nhất giữa các nhà phân phối. Nhìn chung ở miền Bắc, các xe được giảm khoảng 45-85 triệu, trong đó phiên bản càng thấp mức giảm càng ít.

Ngoài mức giảm bằng tiền mặt các đại lý còn tặng thêm phụ kiện với trị giá 30-70 triệu đồng tùy từng phiên bản, khách hàng không thể quy đổi phụ kiện sang tiền mặt. Các phụ kiện này bao gồm: dán kính, trải sàn da, camera hành trình, phủ gầm… hoặc một số đại lý có thể quy đổi thêm sang bảo hiểm thân vỏ một năm.

Mẫu Honda CR-V được bầy bán tại đại lý khu vực Hà Nội. Ảnh: Đoàn Dũng

Mẫu Honda CR-V được bầy bán tại đại lý khu vực Hà Nội. Ảnh: Đoàn Dũng

Hiện tại, tất cả các phiên bản đều có sẵn xe giao, riêng bản LSE khách hàng có thể phải chờ lâu hơn và mức giảm tiền mặt thấp hơn, tùy vào đại lý.

CR-V là mẫu crossover cỡ C của Honda rất thành công khi ra mắt phiên bản mới năm 2018, với ưu thế chỗ ngồi 5+2 và nhiều trang bị. CR-V đứng thứ hai phân khúc năm 2020. Tuy nhiên, trong một năm gần đây CR-V bị thua thiệt so với đối thủ là CX-5 và Tucson về doanh số.

Trong phân khúc, ngoài CR-V liên tục ưu đãi về giá, khuyến mại, mẫu Tucson gần đây cũng đang được giảm khoảng 60 triệu đồng tiền mặt, Outlander khoảng 45-60 triệu cho tùy từng phiên bản.

Việc doanh số đi xuống của thị trường xe, nhu cầu khách hàng ít đi do dịch bệnh và giãn cách khiến các hãng xe đua nhau tung ra ưu đãi và khuyến mại. Thời gian gần đây các đại lý Honda cũng đưa ra mức giảm lên tới 25 triệu tiền mặt cho mẫu City để gia tăng sức cạnh tranh với đối thủ trong phân khúc.

Theo dõi Fanpage Xe Vui Việt Nam.

Video hay: Cập nhật video review xe hay nhất.

Youtube Channel: Subscribe!

Tham khảo: VnExpress

BẠN CŨNG SẼ MUỐN ĐỌC

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

CHIA SẺ BÀI VIẾT

FOLLOW FB FANPAGE

SUBSCRIBE YOUTUBE

Stay connected

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN

Đăng ký để cập nhật những xu hướng sớm nhất, review xe mới chân thực nhất cùng Xe Vui VN!

BÀI VIẾT ĐANG HOT